Bài Đăng Diễn Đàn Mới
Từ thư mục:
page 1123...next »

Chào mừng Lehola1000Lehola1000 đã trở thành Nhân viên Tập sự nhóm Sáng tác từ ngày 24/01/2024!

Lehola1000 bởi Irina BougainvilleaIrina Bougainvillea, 24 Jan 2024 17:06

Người dùng lusonluson đã đăng ký làm thành viên trang Tổ Chức SCP chi nhánh Việt Nam. Tuy nhiên, đối chiếu với những gì thành viên này khai nhận trên discord, nguyên văn: "Tôi…. Học cấp 2" và theo đơn của họ, khai rằng họ 25 tuổi cho thấy đã có sự thiếu trung thực. Đáng chú ý, thành viên này cũng có thái độ không trưởng thành khi hoạt động trên máy chủ discord của cộng đồng, càng có thêm bằng chứng cho thấy lời khai về việc họ 25 tuổi là khai khống.

Hình thức xử phạt được đưa ra là ban trên cả máy chủ Discord lẫn trang chính của chi nhánh vô thời hạn có gửi thư cảnh báo. Cho đến khi nào thành viên này có động thái ăn năn thì sẽ có xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Kỷ Luật - luson bởi RigballRigball, 21 Jan 2024 05:10

Số phiếu dành cho mỗi ứng cử viên như sau (không tính phiếu bầu của 2 ứng cử viên TutelTutelRigballRigball):

ỨNG CỬ VIÊN SỐ PHIẾU
RigballRigball 6
TutelTutel 2
Phiếu trắng 1

Với kết quả trên, xin chúc mừng RigballRigball đã trở thành Quản trị viên mới của Wiki SCP-VN. Xin cảm ơn mọi người đã tham gia bỏ phiếu.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
X

Lý do: Mình thấy cả hai người đều có tố chất để làm admin, nhưng wiki cần người có tần suất hoạt động cao để quản lý hiệu quả, và dựa theo mức độ hoạt động của cả hai bạn khi làm staff discord, mình thấy Ball phù hợp hơn với vị trí này.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
X

Mình đồng ý với ý kiến của mọi người về việc bầu Ball làm Quản trị viên Wiki, và cũng xin được cảm ơn mọi người đã có đôi dòng nhận xét về mình, giúp mình nhận ra những khuyết điểm. Theo mình, Ball hoàn toàn phù hợp với chức danh quản trị viên wiki. Xét về tần suất hoạt động Wiki, tần suất đóng góp bản dịch, nhận xét bản dịch và tác phẩm của Ball bao hơn nhiều so với mình. Xét về phần mình, tự nhận thấy bản thân mình tại thời điểm hiện tại không thích hợp với vị tri Quản Trị Viên vì nhiều lý do nên mình hoàn toàn đồng ý việc bầu Ball lên làm Quản trị viên Wiki. Rất mong rằng khi Ball ở cương vị mới của mình sẽ đóng góp được cho Wiki nhiều hơn và giúp wiki phát triển hơn trong tương lai. Với mình, trong tương lai, mình sẽ tích cực trau dồi kĩ năng, kiến thức để có cơ hội đóng góp nhiều hơn cho Wiki SCPVN. Xin cảm ơn.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
X

Sau khi xem ý kiến của staff khác và các thành viên khác, mình thấy cả hai đều có khả năng đối với vị trí admin, tuy nhiên mình phải chọn một trong hai nên mình đã quyết định chọn Rigball vì theo như những staff khác Rigball có kinh nghiệm hơn trong việc quản lý, là dịch giả tài năng, có tần suất hoạt động và tương tác về những vấn đề wiki nhiều hơn. Mặc dù có ý kiến cho rằng Rigball đôi khi chưa đủ kiên nhẫn để giải quyết vấn đề nhưng mình nghĩ việc này không quá khó khăn để thay đổi, cải thiện.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
X

Xét về năng lực làm việc và tinh thần trách nhiệm thì cả hai đều xứng đáng với vị trí admin, nhưng nếu phải chọn một trong hai, thì Rigball nhỉnh hơn ở kinh nghiệm và năng lực quản lý, cũng như có tần suất online thường xuyên và đều đặn hơn.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
X

Dạo gần đây mình không hoạt động nhiều, nên chưa có nhiều tiếp xúc với 2 thành viên trên để đưa ra ý kiến.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
x

Thực sự thì ban đầu tôi cũng định đồng ý cho Tutel lên admin do bạn ấy cũng hoạt động trong nhóm tin báo từ trước khi tôi vào vị trí staff, nhưng trong thời gian hoạt động trên discord, tôi vẫn thấy một số hạn chế. Tôi nghĩ bạn ấy cần thêm thời gian để có thể thực sự trau dồi thêm. Mong bạn ấy vẫn được cân nhắc tiến cử trong tương lai.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
🐦

Lý do: Mình thật sự nghĩ cả hai người đều là ứng cử viên thích hợp để làm admin, nhưng mà Ball có tần xuất hoạt động trên wiki rất cao nên mình nghĩ bạn ấy xứng đáng. Ở đây mình không nói Tutel là không ổn, nhưng mà chính Tutel cũng nhận định là bản thân cần thêm kiến thức để làm admin, nên thêm một chút thời gian trau dồi kiến thức cũng không phải là xấu cả.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
x

Lý do: Cả hai ứng cử viên đều thoả mãn những tiêu chí cần thiết, nhưng mình chọn Ball vì theo như những gì mình đã thấy, Ball có khả năng dành nhiều thời gian cho wiki hơn. Ngoài ra Ball cũng là dịch giả tài năng và thường xuyên tham gia nhận xét ý tưởng hơn so với Tutel.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
X

Dù Ball hoạt động rất thường xuyên nhưng trong 1 số trường hợp, bạn ấy chưa đủ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

TutelTutel RigballRigball PHIẾU TRẮNG
x

Lý do: Cả hai đều là những ứng viên tài năng và hoàn toàn đủ tư cách để trở thành Admin mới cho chi nhánh, cá nhân mình cũng đã phải đắn đo suy nghĩ về việc chỉ được chọn ra một người. Nhưng nếu chỉ được chọn một, thì mình buộc lòng phải chọn RigballRigball, không phải vì bạn ấy làm tốt hay có khả năng hơn Tutel mà do ở tiêu chí tần suất hoạt độngtương tác của Ball tại Wikidot (crit bài, nhận xét và giải đáp cho mem mới) và Discord nhiều hơn một chút so với Tutel. Do là con người bán mình cho tư bản nên mình sẽ ưu tiên chọn người năng suất hơn :"P


-KirQ-

Như chúng ta đã bàn luận trong cuộc họp ngày 22/09/2023, do ban quản trị Wiki thường xuyên có công việc bận, Wiki hiện cần có thêm 1 admin mới để đảm bảo tiến độ công việc. Có 2 ứng cử viên đã được mọi người đề xuất và đồng ý thực hiện công việc nếu được thăng chức, bao gồm TutelTutel (hiện là nhân viên chính thức nhóm Sáng tác, Kỷ luật) và RigballRigball (hiện là nhân viên chính thức nhóm Dịch thuật). Cả hai ứng viên hiện đều đang là staff của server Discord.

Admin Wiki mới sẽ nhận được quyền quản trị Wiki, Sandbox 2 và 05command, quyền truy cập các trang và khu vực chỉ dành cho admin tại Wiki, role Admins tại server và có thể là cả quyền quản trị group Facebook. Quyền truy cập và quản trị được mở rộng như vậy tức là admin cũng sẽ cần chịu trách nhiệm nếu có chuyện không ổn xảy ra, vì vậy mình mong rằng mọi người hãy suy nghĩ kĩ trước khi bỏ phiếu bầu, dù mình biết rằng cả hai ứng viên đều xứng đáng.

Mọi người hãy bỏ phiếu cho chỉ một trong hai ứng cử viên bằng code dưới đây (đánh dấu vào ô thích hợp), và đưa ra lý do bỏ phiếu. Nếu không đồng ý với cả 2 ứng viên hoặc thực sự không thể quyết định, mọi người có thể bỏ phiếu trắng.

||~ [[*user Tutel]] ||~ [[*user Rigball]] ||~ PHIẾU TRẮNG ||
|| || || ||

Ứng cử viên với số phiếu cao hơn sẽ trở thành Quản trị viên mới của Wiki, với điều kiện toàn bộ nhân viên đang hoạt động tại Wiki đều bỏ phiếu và dưới 1/3 số nhân viên bỏ phiếu trắng.

Thời hạn bỏ phiếu là 3 ngày, tính theo đồng hồ dưới đây:

Thành viên asriel2010asriel2010 đã được unban và đã đăng ký làm thành viên Wiki trở lại.

Chiều ngày 14/09/2023, GoddamnfoundationGoddamnfoundation đã trả lời lại tin nhắn thông báo của mình rằng bạn không có ý định phá hoại, mà chỉ muốn đóng góp để cải thiện chất lượng bản dịch. Do nhận thấy Goddamnfoundation không có ý phá hoại, tuy nhiên vẫn vi phạm nội quy Wiki khi chỉnh sửa trang mà không có sự cho phép, mình đã giảm thời hạn ban từ 1 tháng còn 1 tuần (tức lệnh ban có hiệu lực từ ngày 14/09/2023 đến ngày 21/09/2023). Mình cũng đã hướng dẫn lại cho thành viên này về các cách thức đóng góp, thông báo và liên lạc với các thành viên khác của Wiki để tránh hiểu nhầm về sau.

Vào ngày 14/09/2023, thành viên GoddamnfoundationGoddamnfoundation đã có hành vi phá hoại đối với 2 trang SCP-2439SCP-3125 tại wiki. Nhân viên RedEyeMikeyyRedEyeMikeyy đã revert lại các sửa đổi. Mình đã quyết định kỷ luật thành viên này bằng hình thức ban trong vòng 1 tháng, tức có hiệu lực từ ngày 14/09/2023 đến ngày 14/10/2023. Mình đã nhắn tin thông báo hình thức kỷ luật qua Wikidot.

Theo như ý kiến của các nhân viên khác tại Wiki SCP-VN, mình đã ban người dùng này để họ không thể tiếp tục tiếp cận mã nguồn của Wiki.

page 1123...next »
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License